รีล โซเซียดาด

รีล โซเซียดาด เตรียมซื้อขาดราฟินญ่า หลังยืมตัวมาจากทีมเปแอสเช

ทีม รีล โซเซียดาด เตรียมซื้อขาด ราฟินญ่า กองกลางทีมชาติบราซิลที่ยืมตัวมาจากทีม”เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแมงมาร่วมทีมแบบสัญญาถาวร จากการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อของสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยสื่อของสเปน คาดว่าทีมเปแอสเช น่าจะปล่อยตัว ราฟินญ่า ให้ทีมรีล โซเซียดาดด้วยค่าตัวราว 5 ล้านยูโร หรือประมาณ 185 ล้านบาท

รีล โซเซียดาด เตรียมซื้อขาด ราฟินญ่า จากทีมเปแอสเชที่ 5 ล้านยูโร   

รีล โซเซียดาด

  หลังจากที่ ราฟินญ่า ย้ายกลับมาเล่นในสเปนอีกครั้งกับทีมรีลโซเซียดาด ด้วยสัญญาที่ยืมตัวจากทีม”เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา และทาง ราฟินญ่า กองกลางทีมชาติบราซิลวัย 29 ปีทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับทีมรีลโซเซียดาด ด้วยการทำไป 1 ประตูจากการเล่นให้ทีม 17 นัดและมีส่วนเป็นกำลังหลักในแดนกลางของรีลโซเซียดาด ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ อีมานอล อัลกวาซิล ช่วยนำทีมจบฤดูกาลที่อันดับที่ 6 ของลาลีกา สเปน ทำให้ทีมรีลโซเซียดาดได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลหน้า

ทีมรีล โซเซียดาด

โดยล่าสุด สื่อมาร์ก้า เปิดเผยว่า ทีมรีลโซเซียดาด เตรียมซื้อขาด ราฟินญ่า กองกลางทีมชาติบราซิลที่ยืมตัวมาจากทีมเปแอสเชร่วมทีมแบบสัญญาถาวร โดยคาดว่า ทีมเปแอสเช น่าจะปล่อยตัว ราฟินญ่า ให้ทีมรีลโซเซียดาด ด้วยค่าตัวราว 5 ล้านยูโร หรือประมาณ 185 ล้านบาท เนื่องจากราฟินญ่าไม่อยู่ในแผนการทำทีมของเปแอสเช และไม่ประสบความสำเร็จกับทีมนับตั้งแต่ที่ราฟินญ่า ย้ายจากทีมบาร์เซโลน่าไปร่วมทีมเมื่อปี 2020

นักเตะทีมรีล โซเซียดาด

ทำให้ถูกปล่อยตัวให้ทีมรีลโซเซียดาด ยืมตัวไปเล่นและเปแอสเชน่าจะไม่ดึงราฟินญ่าตัวกลับไปฝรั่งเศสอีกครั้ง แม้จะยังเหลือสัญญากับทีมถึงปี 2023 ก็ตาม

ตัวของ ราฟินญ่า เองก็อยากจะอยู่ยาวกับทีมรีลโซเซียดาด เพราะจะได้โอกาสลงเล่นต่อเนื่องกับทีมรีลโซเซียดาด เพื่อลุ้นติดทีมชาติบราซิลไปฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ และสำหรับ สล็อตไก่ทองให้โชค เกมออนไลน์ที่เล่นแล้วไม่เสียป่าว แต่กลับได้ค่าตอบแทนกลับมาด้วยเป็นกำ ๆ

สำหรับ ข่าวสดฟุตบอลดัง ที่ได้อัพเดตข่าวก่อนใคร ๆ ข่าวสดใหม่ทุกวัน ติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ตลอด