นาโปลี

นาโปลี เดินหน้าคว้าตัว เกราร์ด เดวโลเฟว ปีกของอูดิเนเซ่ มาร่วมทีม

ทีม”สีฟ้า” นาโปลี เดินหน้าเจรจาเพื่อคว้าตัว เกราร์ด เดวโลเฟว ปีกตัวเก่งของทีมอูดิเนเซ่ มาร่วมทีมให้ได้ โดยล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ทางกัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อดังของอิตาลีเปิดเผยว่า ทีมนาโปลีสามารถตกลงกับทีมอูดิเนเซ่ได้แล้ว

ใกล้ปิดดีล! นาโปลี เจรจาคืบหน้าจ่อคว้าตัว เดวโลเฟว ปีกของอูดิเนเซ่ ร่วมทีม

เดิมพันนาโปลี

            ทีม”สีฟ้า”นาโปลี ทีมอันดับที่ 3 ของศึกฟุตบอลกัลโช่เซเรียอา อิตาลี จ่อที่จะคว้าตัว เกราร์ด เดวโลเฟว ปีกทีมชาติสเปนวัย 28 ปีของทีมอูดิเนเซ่ มาร่วมทีมนาโปลีให้ได้ ซึ่ง นิโคโล่ ชีร่า นักข่าวชื่อดังของสื่อกัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เปิดเผยว่าทีมนาโปลีกำลังเจรจาอย่างคืบหน้าในการคว้าตัว เดวโลเฟว มาร่วมทีม โดยคาดค่าตัวของเดวโลเฟว น่าจะอยู่ที่ราว 12 ล้านยูโร หรือประมาณ 423 ล้านบาท และคาดว่าจะเซ็นสัญญากันเป็นเวลา 4 ปีจนถึงปี 2026 เนื่องจากเอเยนต์ของเดวโลเฟวได้ตกลงกับทีมอูดิเนเซ่ว่า เดวโลเฟว สามารถย้ายทีมได้หลังจบฤดูกาล

ทีมนาโปลี

โดย เกราร์ด เดวโลเฟว เคยเป็นนักเตะของทีมเอซี มิลานในช่วงปี 2017 ก่อนที่จะย้ายไปเล่นในอังกฤษกับทีมเอฟเวอร์ตันและกับทีมวัตฟอร์ด ก่อนจะกลับมาเล่นในอิตาลีอีกครั้งกับทีมอูดิเนเซ่ เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา และทำผลงานได้อย่างโดดเด่นด้วยการยิงไป 13 ประตูและจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 5 ประตูจากการลงสนาม 35 นัด จนได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ และเริ่มมีข่าวย้ายทีมต่อเนื่องมาตลอด ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าทีมมิลานสนใจที่จะดึงตัว เดวโลเฟวกลับไปร่วมทีมอีกครั้ง แต่เป็นทีมนาโปลีที่ เดินหน้าเจรจากับทีมอูดิเนเซ่เพื่อคว้าตัว ดวโลเฟวอย่างจริงจังและใกล้จะปิดดีลได้ในเร็ววันนี้

ตามหานาโปลี

ทีมนาโปลีหวังที่จะได้ตัว เกราร์ด เดวโลเฟว จากทีมอูดิเนเซ่เพื่อเล่นแทนตำแหน่งของ ลอเรนโซ่ อินซิเญ่ ปีกกัปตันทีมนาโปลีที่จะย้ายไปร่วมทีมโตรอนโต้ เอฟซี ทีมในประเทศแคนาดาในฤดูกาลหน้า

ข่าวสดฟุตบอลดัง อัปเดตข่าวก่อนใครๆ สดใหม่ทุกวัน