แอนตันวิลล่า

แอสตันวิลล่า ประกาศเปิดตัวนักเตะใหม่ ดีเอโก้ การ์ลอส

สำหรับแฟนบอล วงการฟุตบอลบอลยุโรป โดยเฉพาะพรีเมียร์ลีกอังกฤษ น่าจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า แอสตันวิลล่า เราได้นำเสนอข่าวไปแล้วหลายครั้งว่าในฤดูกาลที่ผ่านมารายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกกลายเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผู้จัดการทีมอย่างแท้จริง เพราะเพียงฤดูกาลเดียวมีการเปลี่ยนผู้จัดการทีมสั่งปลดออกไปและได้ผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาดูแลทีมกัน ที่คนติดตามข่าวกันมากก็คือ การปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จากการคุมทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ ราล์ฟ รังนิก เข้ามาคุมทีมแทนครึ่งฤดูการ และเป็นเอริก เทนฮาก มารับไม้ต่อกันอีกครั้ง ตามมาด้วย การเข้ามาคุมทีมท็อฟฟี้สีน้ำเงินของ แฟรงค์ แลมพาร์ด จากนั้นก็ตามมาด้วย และตบท้ายด้วย สตีเว่น เจอร์ราร์ด ที่เข้ามาดูแล แอสตันวิลล่า

แอสตันวิลล่า ประกาศนักเตะใหม่

ตามหาแอนตันวิลล่า

ซึ่งหลังจากผู้จัดการทีมคนใหม่ได้เข้ามาดูแลทีมนี้ก็ได้ไปดึงเอา ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ นักเตะกองกลางชื่อดังที่เคยได้เล่นด้วยกันในทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลตอนที่เขายังเป็นนักเตะอยู่ก่อนที่ เจอร์ราร์ด จะเลิกแล้วมาเป็นผู้ตัดการทีมแทนส่วน คูตินโญ่ ก็ย้ายไปเล่นกับบาร์เซโลน่า แต่ไม่อาจเรียกการเล่นระดับเทพกลับมาได้

เดิมพันแอนตันวิลล่า

ซึ่งพอเขาได้ย้ายกลับมาพรีเมียร์ลีกแบบยืมตัวก็โชว์การเล่นได้ดีจนทีมแอสตันวิลล่าตัดสินใจซื้อขาดตั้งแต่ปลายฤดูกาลที่ผ่านมา แต่จะเสริมทัพนักเตะแค่คนเดียวก็จะสู้เขาได้เหรอ ทำให้พวกเขาก็ออกหานักเตะใหม่คนอื่น โดยล่าสุดทีมฟุตบอลทีมนี้ได้ออกประกาศ ซื้อตัว ดีเอโก้ การ์ลอส เซ็นเตอร์แบ็คชื่อดังชาวบราซิลจากทีมเซบีย่าอีกคนเข้ามายังทีมนี้ ในวันที่ 1 มิถุนายน 

แอนตันวิลล่าทำเงิน

ตามข่าวไม่บอกว่ามีค่าตัวเท่าไหร่บอกแค่สัญญาเล่นให้ แอสตันวิลล่า ยาวถึงมิถุนายน 2026 และนักเตะได้เปิดใจสรุปได้ว่า  เขามีความสุขมากๆเลยที่ได้มาเล่นที่พรีเมียร์ลีกเพราะตนฝันจะมาเล่นที่นี้ตลอดมา แม้แต่ตอนนี้ก็ยัไม่เชื่อว่าได้มาเล่นที่นี้จริงๆ ตนเองหวังว่าจะทำผลได้ดีที่สุดแะอย่างสุดความสามารถส่วนตัวที่ตนทำได้ แฟนบอลรอเชียร์เขาด้วย

ข่าวฟุตบอลดัง อัปเดตข่าวก่อนใครๆ สดใหม่ทุกวัน