แมนเชสเตอร์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมดึงตัวผู้เล่นของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฤดูกาลหน้าพวกเขานั้นจะมีการปรับเปลี่ยน และรื้อระบบทีมใหม่หมด โดยมีการแต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการฝีมือดีปัจจุบันคุมทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นกุนซือระยะยาว โดยสิ่งที่สำคัญที่สุดของการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนคือเรื่องของบรรดานักเตะที่ปัจจุบันนั้นดูจะมีปัญหามากมายคนเลยของทีม และก็มีการคาดการณ์ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เตรียมที่จะสรรหานักเตะที่ เอริค เทน ฮาก ต้องการใช้งานรวมซึ่งมีรายชื่อของมีนักเตะทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่าง ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ด้วย 

สตีเฟ่น เบิร์กไวน์ เป้าหมายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                สำหรับเป้าหมายที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้เล็งเอาไว้ของทีม ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ นั้นก็คือ สตีเฟ่น เบิร์กไวน์ ซึ่งเขานั้นก็เป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางวัย 24 ปี ซึ่งมีสัญชาติเนเธอร์แลนด์ ซึ่งก็เป็นเชื้อชาติเดียวกันกับ เอริค เทน ฮาก ซึ่งทำให้ในการพูดคุยเจรจานั้นน่าจะทำได้ง่ายและเข้าใจกันได้ง่าย โดยปัจจุบัน สตีเฟ่น เบิร์กไวน์ นั้นก็ไม่ได้ลงสนามเท่าไหร่นักกับทีม ไก่เดือยทอง โดยส่วนใหญ่จะเป็นตัวสำรอง จึงทำให้มีโอกาสที่การดึงตัวเขามาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นอาจจะเป็นไปได้สูง เมื่อนักเตะอยากจะลงสนาม การย้ายทีมก็อาจจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าจะดี รวมไปถึงในการได้ร่วมงานกับคนเชื้อชาติเดียวกันซึ่งน่าจะทำให้การทำงานนั้นง่าย และอาจจะทำให้เขานั้นกลับมาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่ง

ยูไนเต็ด
AMSTERDAM, NETHERLANDS – MARCH 20: Erik Ten Hag of AFC Ajax looks on during the Dutch Eredivisie match between Ajax and Feyenoord at Johan Cruijff Arena on March 20, 2022 in Amsterdam, Netherlands. (Photo by Michael Bulder/NESImages/DeFodi Images via Getty Images)

                ในส่วนของค่าตัวที่ถูกคาดการณ์เอาไว้ก็คือ 20 ล้านปอนด์ ซึ่งก็ถือว่าเป็นจำนวนเงินที่ไม่ได้สูงมากนัก ถ้าหากจะพูดถึงการได้นักเตะที่ทำผลงานถือได้ว่าดีเลยทีเดียว และที่สำคัญอายุนั้นก็ยังใช้งานได้อีกยาวไกล

ตามหาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                ซึ่งก็ถือว่าการได้ผู้เล่นและผู้จัดการทีมที่สื่อสารกันได้เข้าใจ เป็นคนเชื้อชาติเดียวกันนั้น ก็ถือได้ว่าอาจจะช่วยทำให้การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงและพัฒนาให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดีขึ้นนั้น น่าจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลดีๆ ที่จะช่วยทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาประสบความสำเร็จได้เร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเรื่องนี้จะเกิดขึ้นหรือไม่นั้น ก็มาติดตามกันต่อไปในฤดูกาลหน้า 

ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะเกิดการติดต่อแต่อย่างใด ซึ่งก็อาจจะเป็นในส่วนของเมื่อเริ่มเปิดฤดูกาล และเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมเต็มตัวของ เอริค เทน ฮาก ซึ่งเราอาจจะได้เห็นนักเตะหลายคนที่ได้เข้าสู่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอนาคต 

ข่าวกีฬาดัง อัปเดตข่าวก่อนใครๆ สดใหม่ทุกวัน