เชลซี

ทีมฟุตบอลใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เก็บชัยชนะในการลงสนามได้เยอะที่สุดจนเป็นสถิติมาถึงปัจจุบันนี้

ถ้าจะพูดถึงทีมฟุตบอลใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นก็ถือได้ว่ามีทีมที่ประสบความสำเร็จมากมายหลายทีมเลย และ วันนี้เราก็จะมาดูว่าทีมฟุตบอลทีมไหนของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เป็นสุดยอดในการที่สามารถคว้าชัยชนะในการลงสนามได้มากที่สุด โดยที่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ ที่เกิดขึ้นใน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ทีมเหล่านี้ จะประสบความสำเร็จได้หากว่าขาดซึ่งองค์ประกอบที่ดีหลายๆ เรื่อง 

ทีมฟุตบอลใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สรางความสุดยอดด้วยการเก็บชัยชนะได้มากที่สุดจนกลายเป็นสถิติ 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สเปอร์ส ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อยู่ในกลุ่มที่มีลุ้นในการจบอันดับท็อปโฟร์ พวกเขานั้นเป็นอีกหนึ่งทีมที่เป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นทีมยักษ์ใหญ่ โดยการที่ปัจจุบันพวกเขานั้นอยู่ในกลุ่มที่มีลุ้นจะได้ติดอันดับไปเล่นใน ศึก ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าเก็บชัยชนะมาแล้วทั้งหมด 492 นัด 

ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ใน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ 1 สมัยแต่ก็ต้องบอกว่าพวกเขาเป็นอีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ใน อังกฤษ ที่ประสบความสำเร็จมาตั้งแต่ในระดับ ดิวิชั่น 1 จนกลายมาเป็นพรีเมียร์ลีก พวกเขาในปัจจุบันนั้นก็เป็นทีมที่มีโอกาสลุ้นแชมป์โดยเก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด 598

อาร์เซนอล

อาร์เซนอล ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยการที่พวกเขานั้นเคยคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้ถึง 3 สมัยด้วยกัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสโมสรยักษ์ใหญ่ใน ศึกพรีเมียร์ลีก โดยปัจจุบันนั้นก็อยู่ในกลุ่มลุ้นเข้าไปเล่นใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า โดยเก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด 640 นัด

เชลซี อีก 1 ทีม ยักษ์ใหญ่ของ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขานั้นประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก มากครองได้ถึง 5 สมัยด้วยกัน โดยปัจจุบันนั้นพวกเขาก็อยู่ในอันดับที่ 3 ของตาราง คะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถือเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากมายคว้ามาแล้วกับถ้วยแชมป์ทุกรายการ และเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด 611 นัด 

แมนเชสเตอร์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมที่ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก มาครองได้ถึง 13 สมัย แต่ในช่วงเกือบ 10 ปี ที่ผ่านมานี้ พวกเขาห่างไกลจากคำว่าการเป็นแชมป์ที่ยิ่งใหญ่ได้เหมือนเดิม จากการความแน่นอนในระบบ แต่พวกเขานั้นก็เป็นอันดับหนึ่งในทีมที่เก็บชัยชนะได้มากที่สุดนั่นก็คือจำนวน 700 นัด 

ข่าวฟุตบอลดัง อัปเดตข่าวก่อนใครๆ สดใหม่ทุกวัน ทันใจแน่นอน